Tại Sài Gòn nên mua Rèm tre trúc chống nắng loại nào?

Rèm che nắng – Với việc mưa nắng 2 mùa như hiện nay ở Sài Gòn việc lựa chọn cho căn nhà mình tấm rèm chống nắng là điều cần thiết giúp cho việc bảo vệ nội thất, tránh nóng,… được hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nhiều người không biết lựa chọn cho mình loại rèm nào phù hợp. Sau đây, Việt BamBoo giới thiệu đến các bạn rèm tre chống nắng hiệu quả?

Tại sao nên lựa chọn rèm tre chống nắng?

Rèm tre trúc chống nắng luôn là nỗi lo lắng của nhiều người bởi địa điểm mua bán, sản phẩm, giá cả, v.v. Nhưng hiện nay, Rèm che nắng ngoài trời để chống mưa nắng thuận tiện hơn khi chỉ cần gọi đến hotline là được tư vấn mọi vấn đề thắc mắc.

Để sử dụng hiệu quả sản phẩm cần có nhiều thông tin, tìm hiểu những sản phẩm sao cho phù hợp. Đối với Rèm tre chống nắng thì nhiều sản phẩm khác nhau như: rèm che nắng ban công, rèm tre ngoài trời, rèm tre trong nhà, rèm che cửa sổ, v.v. theo từng kiến trúc, kích thước, v.v. mà sử dụng những loại rèm tre trúc khác nhau.

Để rèm tre trúc chống nắng hiệu quả ngoài trời các bạn cũng nên chú ý đến đặc điểm của rèm tre trúc có phủ PU bóng 2 mặt hay chỉ sơn lớp vani màu cánh gián điều đó ảnh hưởng đến tuổi thọ, độ già của tre trúc, v.v. Tre trúc già có màu vàng hoặc xanh vàng tự nhiên, chưa xử lý (phủ màu lên), nhiều sản phẩm phủ màu các bạn khó phân biệt được đâu là non hay già thường được xem là rèm tre trúc giá rẻ với tuổi thọ khoảng 1 năm. Rèm tre trúc đúng tuổi có tuổi thọ từ trên 3,4 năm ở ngoài trời.

Các bạn có nhu cầu sử dụng rèm tre trúc chống nắng tốt nhất hãy liên hệ chúng tôi: