Sản phẩm màn sáo tre trúc nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường màn sáo có rất nhiều chủng loại và mẫu mã nên việc chọn lựa cho căn phòng một mẫu màn sáo tre trúc không đơn giản nhất là sản phẩm nào có thể che nắng tốt nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý đến mức độ theo từng tiêu chí như: màn sáo có giá tốt nhất, màn sáo bền nhất, màn sáo đẹp nhất, màn sáo tiện dụng nhất, v.v.

Sau đây xin tư vấn một số mẫu mã có thể các bạn cần đến:

Màn sáo tre trúc giá tốt nhất: Đây là loại màn sáo che nắng ngoài trời có giá tốt nhất dao động từ 90 – 165.000vnd với các loại như màn sáo tre, màn sáo trúc, màn sáo nứa được phủ PU bóng 2 mặt, chống mối mọt thích hợp cho lắp đặt ở ban công, sân thượng, v.v. nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

Màn sáo tre trúc giá tốt nhất

Màn sáo tre trúc giá tốt nhất

Màn sáo tre Hà Nội đẹp nhất
Màn sáo tre Hà Nội đẹp nhất: Đây là loại màn sáo che nắng khá tốt vì được phù PU bóng 2 mặt để bảo vệ lớp tre phù hợp cho những nơi cần độ thẫm mỹ cao như: quán cà phê, quán nhậu, nhà hàng, biệt thự, v.v.
Ngoài ra:

– Màn sáo tre trúc với đặc điểm là tre trúc tự nhiên, được xử lý mối mọt, phủ PU bóng 2 mặt (chống thấm, tăng tuổi thọ của mành rèm).
– Màn sáo che nắng đạt hiệu quả cao nhất: với các thanh tre dày được đan lại thành tấm lớn phù hợp cho che ngoài trời (không quá nặng, không quá nhẹ),  có khe để một lượng gió thổi vào (mát)
– Màn tre giá rẻ nhất: Do được sản xuất bởi các làng nghề, nguồn nguyên liệu tự nhiên nên rèm che nắng có giá phù hợp nhất, cạnh tranh so với các sản phẩm khác cùng loại.