Rèm sáo tre trúc chống nắng giá tốt tại Sài Gòn

Rèm sáo tre trúc chống nắng

Rèm sáo tre trúc chống nắng đang là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm thân thiện, tiên nghi trong các sản phẩm nội, ngoại thất hiện nay. Rèm sáo tre trúc kết hợp đầy đủ các đặc điểm vừa mang tính hiện đại, vừa mang nhiều yếu tố truyền thống.

Rèm tre trúc chống nắng được gia công bởi các làng nghề truyền thống bởi những rừng tre nguyên sinh trên 20 năm tuổi góp phần tạo nên tấm chắn bảo vệ cái nóng hiệu quả. Bên cạnh đó, lớp tre trúc còn được bảo vệ bởi lớp phủ PU bóng 2 mặt chống sâu mọt, chống thấm làm tăng tuổi thọ của rèm sáo tre trúc lên nhiều lần

Rèm sáo tre trúc với nhiều mẫu mã chủng loại thuận tiện cho việc chọn lựa của khách hàng như: rèm sáo tre, rèm sáo trúc, rèm sáo nhựa, rèm sáo vải, rèm sáo gỗ, v.v.

Rèm sáo tre trúc che nắng ngoài trời được thi công vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nội thành TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Cách thức mua hàng tại remtretruc.net
Bước 1: Gọi điện đến HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm, báo giá, lấy thông tin địa điểm để xem mẫu, đo đạc, lắp đặt màn sáo

Bước 2: Hướng dẫn đo đạc hoặc xác nhận địa điểm, thời gian xem mẫu, báo giá màn sáo che nắng

Bước 3: Xác nhận đặt hàng qua điện thoại, email, qua hóa đơn chứng thực cho nhân viên

Bước 4. Xác nhận thời gian, địa điểm, mẫu mành tre, cách thức vận chuyển, lắp đặt

Bước 5. Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, bàn giao và thanh toán.
Xem thêm bài viết tại Rèm sáo che nắng