Rèm che nắng loại nào tốt nhất hiện nay?

Mành tre trúc chống nắng ngoài trời

Rèm che nắng với nhiều loại như: rèm tre trúc, rèm sáo nhựa, rèm tre trong nhà, v.v. mỗi loại có những chức năng, đặc điểm nổi bật riêng. Sau đây xin đưa ra một số lý do để các bạn lựa chọn cho mình một loại rèm che nắng phù hợp nhất.

Rèm tre trúc che nắng với đặc điểm là tre trúc tự nhiên, đã qua xử lý chống mối mọt, phủ PU bóng 2 mặt, nan tre trúc khá dày, chịu mưa nắng tốt phù hợp cho việc lắp đặt rèm tre trúc ở ban công, sân thượng, mái hiên, chòi lá, quán cà phê.

Rèm sáo nhựa che nắng với đặc điểm là nhựa tổng hợp dạng ống và dạng lá, độ mỏng – dày tùy thuộc vào mẫu mã và giá thành, với nhiều mẫu mã, màu sắc hiện đại phù hợp cho việc che nắng và với kiến trúc hiện đại, treo ngoài trời độ bền tương đương với rèm tre trúc .

Rèm che nắng trong nhà hay còn gọi là rèm che nắng trong nhà với đặc điểm là rèm tre trúc đã qua xử lý hiện đại, nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng khá tốt là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, có thể lắp đặt ở trong nhà, đây còn là sản phẩm nội thất và là rèm che nắng hiệu quả nhất  trong nhà.

Mành tre trúc chống nắng ngoài trời

Mành tre trúc chống nắng ngoài trời

Như vậy, tùy theo nhu cầu của các bạn là lắp đặt rèm che nắng trong nhà hay ngoài trời, theo kiểu truyền thống hay hiện đại, số tiền các bạn có thể bỏ ra mà lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất!

Cách thức mua hàng tại Rèm tre trúc

Bước 1: Gọi điện đến HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm, báo giá, lấy thông tin địa điểm để xem mẫu, đo đạc, lắp đặt màn sáo

Bước 2: Hướng dẫn đo đạc hoặc xác nhận địa điểm, thời gian xem mẫu, báo giá màn sáo che nắng

Bước 3: Xác nhận đặt hàng qua điện thoại, email, qua hóa đơn chứng thực cho nhân viên

Bước 4. Xác nhận thời gian, địa điểm, mẫu, cách thức vận chuyển, lắp đặt

Bước 5. Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, bàn giao và thanh toán.