Mành tre xuất khẩu giá tốt nhất Sài Gòn

Nhằm đẩy mạnh phát triển thị trường quốc tế cho mành tre trúc có chỗ đứng trên thị trường quốc tế và xuất khẩu mành tre trúc Việt Nam quảng bá đến với bạn bè quốc tế.

Trên thực tế, nguồn nguyên liệu mành tre xuất khẩu để cung cấp cho thị trường còn khan hiếm, nhiều nhà phân phối chỉ có thể cung cấp với số lượng nhỏ chưa đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu.

Việt Bamboo là công ty chuyên sản xuất, cung cấp, vận chuyển mành tre trúc cho các tỉnh thành phía Nam với hệ thống phân phối rộng khắp đáp ứng  cho nhu cầu hàng nghìn mét vuông mành tre mỗi tháng ra thị trường.

Bên cạnh đó, công ty không ngừng mở rộng sản xuất, liên kết để phát triển thị trường trong những năm qua và giải pháp đưa mành tre ra thị trường quốc tế là phù hợp với xu hướng phát triển.

Mành tre xuất khẩu của chúng tôi có thể đáp ứng nhiều yếu tố xuất khẩu như: nhiều mẫu mã, chủng loại, có thể đáp ứng được với số lượng lớn trong thời gian ngắn (1000m2 trong 10-15 ngày), sản xuất đúng tiêu chuẩn về chủng loại tre nứa.

– Mành tre: Là sản phẩm làm tư cây tre tự nhiên, được xử lý mối mọt, phủ PU bóng chống thấm bảo vệ tốt nhất cho cả nắng và mưa. Với độ bền trên 3,4 năm (tùy điều kiện lắp đặt, bảo dưỡng), có thể lắp đặt ở ban công, sân thượng, mái hiên, cửa sổ, v.v. có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp, quán cà phê, quán ăn, v.v. Giá từ 160K – 170K/m2

– Mành trúc: Là sản phẩm ra đời từ rất sớm và được khách hàng phổ thông lựa chọn, với ưu điểm giá rẻ hơn mành tre (chỉ từ 100k -120k/m2), sản phẩm được làm tư cây trúc tự nhiên, được xử lý, phủ PU bóng 2 mặt, độ bền trên 2,3 năm (tùy thuộc điều kiện thời tiết, bảo dưỡng), thích hợp cho gia đình, quán cà phê, quán ăn, nhà xưởng, xí nghiệp, sự kiện, v.v.

Liên hệ báo giá mành tre xuất khẩu với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Email: vietbamboovn@gmail.com
Hotline: 0938 64 95 07
Cách thức mua hàng tại remtretruc.net
Bước 1: Gọi điện đến 0938 64 95 07 của chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm, báo giá, lấy thông tin địa điểm để xem mẫu, đo đạc, lắp đặt màn sáo

Bước 2: Hướng dẫn đo đạc hoặc xác nhận địa điểm, thời gian xem mẫu, báo giá màn sáo che nắng

Bước 3: Xác nhận đặt hàng qua điện thoại, email, qua hóa đơn chứng thực cho nhân viên

Bước 4. Xác nhận thời gian, địa điểm, mẫu, cách thức vận chuyển, lắp đặt

Bước 5. Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, bàn giao và thanh toán.

Tag: Rèm tre trúc, màn sáo tre trúc, Rèm che nắng, Màn sáo che nắng
Xem thêm bài viết tại Rèm sáo che nắng