Mành rèm che nắng ngoài trời bằng tre trúc

Mành rèm che nắng ngoài trời là sản phẩm được gia công bởi làng nghề tre trúc truyền thống Bắc Ninh, với nhiều đặc điểm nổi bật, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, chủ yếu là sản phẩm tre trúc từ thiên nhiên.

Vậy, Mành rèm che nắng có đặc điểm gì nổi bật

Thứ nhất, rèm tre trúc là sản phẩm từ thiên nhiên, nên việc chống lại cái nắng nóng, mưa nhiều ở miền Nam rất tốt, độ bền trên 3,4 năm.

Thứ hai, Mành rèm tre trúc được gia công từ các làng nghề, nhân công rẻ, nguyên liệu sản có (trồng ở địa phương), công nghệ hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm, nên giá thành phù hợp có thể nói là khá rẻ so với các vật liệu khác như mành rèm nhựa hay mành rèm gỗ.

Mành rèm che nắng ngoài trời

Mành rèm che nắng ngoài trời

Thứ ba, rèm che nắng ngoài trời bằng tre trúc với nhiều mẫu mã đẹp, bền có thể lắp đặt cho nhiều công trình như, mành rèm nhà ở, quán cà phê, biệt thự, v.v. và cho cửa sổ, ban công, mái hiên, v.v. điều thích hợp

Lắp đặt mành rèm tre trúc hiện nay không còn nhiều khó khăn như việc lựa chọn mẫu, tìm kiếm của hàng, nhà cũng cấp rèm sáo, màn cửa, v.v. Hay việc lắp đặt rèm che cửa sổ với giá rẻ cũng càng đơn giản hơn nhiều, nói cách khác chỉ cần lấy điện thoại gọi đến HOTLINE là quý khách được tư vấn miễn phí, xem mẫu, đo đạc tận nhà, dịch vụ hấp dẫn hơn.
Rèm che cửa sổ chống mưa nắng
Công dụng và đặc điểm mành rèm tre trúc trong nhà
Một số mẫu rèm tre trúc bền đẹp

Lắp đặt mành rèm tre trúc cửa sổ giá rẻ
Vậy lắp đặt mành rèm tre trúc cửa sổ như thế nào?

Đầu tiên, các bạn có thể vào website trên thanh Menu chọn xem mẫu với những chất liệu như: mành rèm tre trúc, mành rèm nhựa, mành rèm nhôm, mành rèm vải, v.v. Sau đó, qua xem bảng giá trên thanh menu, nếu thấy thích hợp các tiêu chi về chất lượng, mẫu mã, giá thành thì gọi ngay đến chung tôi.

Mành rèm tre trúc cửa sổ
Tiếp theo, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để đưa mẫu tận nơi, nếu chấp nhận, các bạn sẽ được tư vấn, đo đạc miễn phí và đợi trong vòng 2 ngày để được lắp đặt. Đối với mành rèm tre trúc cửa sổ các bạn cũng có thể đo đạt và gọi trực tiếp báo số đo để nhân viên xử lý nhanh chóng hơn.