Mành che nắng

Mành che nắng ngoài trời giá tốt
Mành che nắng hiện nay rất được ưu chuộng bởi tính tiện dụng không chỉ để chống nắng, mưa mà còn dùng để trang trí nhà ở, là vật trang trí phong thủy với đặc điểm tự nhiên, thân thiện môi trường, phù hợp với mọi kiến trúc.

Tại sao nên chọn mành che nắng
Mành che nắng ngoài trời đã được phổ biến rộng rãi với nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước được giới thiệu đến quý khách hàng như: mành che nắng bằng tre, mành che nắng bằng nhựa, mành che nắng bằng gỗ, v.v.

Vậy đâu là mành che nắng nào tốt nhất và giá tốt nhất hiện nay?

Nếu nói đến tốt nhất và giá hợp lý nhất thì mành tre trúc che nắng là phù hợp nhất bởi: Với đặc điểm tự nhiên, bền, đẹp, chịu được mưa nắng khi để ngoài trời. Giá thành tương đối tốt so với cùng chức năng. Dễ vận chuyển, lắp đặt.

Mua mành che nắng ở đâu tốt nhất?
Mua mành che nắng không còn khó khăn đối với các bạn nữa, chỉ cần gọi điện đến hotline 0938 63 95 07 là các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, giúp bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm.
Mành tre trúc loại 3, 4: Đặc điểm là được phủ PU màu nâu (cánh gián), thường là loại trúc chưa đến tuổi do khai thác hàng loại nhưng không bỏ mà được sử dụng luôn, độ bền không cao tầm 2 năm trở lại. GIÁ KHOẢNG DƯỚI 80.000Đ/m2.
Mành tre trúc loại 2: Đặc điểm là tre trúc tự nhiên, được phủ sơn bóng, đã qua xử lý, tre trúc già. GIÁ TỪ 80-110.000Đ/M2

Mành tre trúc loại 1: Đặc điểm là tre trúc tự nhiên, được phủ sơn bóng, đã qua xử lý cạo vỏ, ruột cẩn thận, thời gian sử dụng trên 4 năm. GIÁ 150-170.000Đ/m2