Mành che nắng ngoài trời phù hợp mọi kiến trúc

Mành che nắng – Với điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay việc chọn lựa một sản phẩm có thể che nắng ngoài trời là điều rất khó khăn. Và làm thế nào để vận chuyển, lắp đặt hay chất lượng, giá thành, cũng như độ bền của mành che nắng ngoài trời như thế nào? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng gửi đến cho chúng tôi.

 

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm mành che nắng ngoài trời có chất lượng tốt, có độ bền cao phục vụ cho việc che nắng ngoài trời. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm che nắng ngoài trời tốt nhất.

 

Mành tre che nắng ngoài trời: Là sản phẩm làm tư cây tre tự nhiên, được xử lý mối mọt, phủ PU bóng chống thấm bảo vệ tốt nhất cho cả nắng và mưa. Với độ bền trên 3,4 năm (tùy điều kiện lắp đặt, bảo dưỡng), có thể lắp đặt mành tre trúc ở ban công, sân thượng, mái hiên, cửa sổ, v.v. có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp, quán cà phê, quán ăn, v.v. Giá từ 160K – 170K/m2
 
 – Mành trúc che nắng: Là sản phẩm ra đời từ rất sớm và được khách hàng phổ thông lựa chọn, với ưu điểm giá rẻ hơn mành tre (chỉ từ 100k -120k/m2), sản phẩm được làm tư cây trúc tự nhiên, được xử lý, phủ PU bóng 2 mặt, độ bền trên 2,3 năm (tùy thuộc điều kiện thời tiết, bảo dưỡng), thích hợp cho gia đình, quán cà phê, quán ăn, nhà xưởng, xí nghiệp, sự kiện, v.v.