Màn sáo tre trúc ngoài trời giá rẻ

Màn sáo tre trúc ngoài trời giá rẻ đang được khách hàng ưu chuộng với nhiều đặc điểm, tính năng nổi bật vời nhiều chủng loại như: màn sáo tre, màn sáo trúc, màn sáo nhựa phù hợp cho việc lắp đặt ngoài trời như màn sáo che ban công, màn sáo che cửa sổ, màn sáo che nắng mưa.

Màn sáo tre được gia có nguồn gốc từ đâu?
Màn sáo tre trúc ngoài trời giá rẻ được gia công từ các làng nghề truyền thống ở Bắc Ninh với 100% tre trúc tự nhiên, trên 20 năm tuổi, đáp ứng được chất lượng cho dòng sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp nhất là việc để ngoài trời chịu được mưa nắng trên 2,3 năm.

Thi công, lắp đặt màn sáo tre trúc được công ty chúng tôi độc quyền phân phối với hệ thống đại lý trên khắc TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng trên khu vực nội thành. Nhận gửi hàng đi các tỉnh miền Tây qua các chành xe, nhận cũng cấp sỉ cho các đại lý.

– Màn sáo tre: Là sản phẩm làm tư cây tre tự nhiên, được xử lý mối mọt, phủ PU bóng chống thấm bảo vệ tốt nhất cho cả nắng và mưa. Với độ bền trên 3,4 năm (tùy điều kiện lắp đặt, bảo dưỡng), có thể lắp đặt ở ban công, sân thượng, mái hiên, cửa sổ, v.v. có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp, quán cà phê, quán ăn, v.v. Giá từ 160K – 170K/m2

– Màn sáo trúc: Là sản phẩm ra đời từ rất sớm và được khách hàng phổ thông lựa chọn, với ưu điểm giá rẻ hơn mành tre (chỉ từ 100k -120k/m2), sản phẩm được làm tư cây trúc tự nhiên, được xử lý, phủ PU bóng 2 mặt, độ bền trên 2,3 năm (tùy thuộc điều kiện thời tiết, bảo dưỡng), thích hợp cho gia đình, quán cà phê, quán ăn, nhà xưởng, xí nghiệp, sự kiện, v.v.

Liên hệ: 0899.009.006

Xem thêm: Rèm tre trúc, Mành che nắng, Bảng giá, mẫu mành tre

Xem thêm bài viết tại Rèm sáo che nắng