Lắp đặt rèm tre trúc chống nắng cho nhà hàng, quán ăn

Lắp đặt rèm tre trúc chống nắng cho nhà hàng, quán ăn đang được ưa chuộng nhất là các nhà hàng, quán ăn mang phong cách truyền thống đặc trưng. Rèm tre chống nắng vừa chống mưa nắng cho cửa sổ, ban công, vách ngăn vừa là sản phẩm trang trí hiệu quả, mang được nét đặc riêng.

Rèm tre trúc cho nhà hàng, quán ăn có những nét đặc trưng riêng như: đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, bền bỉ, chống nắng tốt, dễ dàng thể hiện những nét riêng của nhà hàng, quán ăn lên đó. Rèm tre trúc với đặc điểm là tre trúc tự nhiên, được xử lý mối mọt, gia công bởi các làng nghề truyền thống Bắc Ninh, nhiều mẫu mã đẹp cả rèm che trong nhà và rèm che ngoài trời.

Rèm che nắng cho nhà hàng luôn cập nhật nhiều mẫu mã mới, có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho các bạn, giảm giá với số lượng lớn khi mua rèm tre trúc ở TP. Hồ Chí Minh, nhận setup rèm che nắng cho nhà hàng, quán ăn với giá phù hợp nhất.

Cách thức mua hàng tại remtretruc.net
Bước 1: Gọi điện đến HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm, báo giá, lấy thông tin địa điểm để xem mẫu, đo đạc, lắp đặt màn sáo

Bước 2: Hướng dẫn đo đạc hoặc xác nhận địa điểm, thời gian xem mẫu, báo giá màn sáo che nắng

Bước 3: Xác nhận đặt hàng qua điện thoại, email, qua hóa đơn chứng thực cho nhân viên

Bước 4. Xác nhận thời gian, địa điểm, mẫu, cách thức vận chuyển, lắp đặt

Bước 5. Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, bàn giao và thanh toán.