Lắp đặt mành rèm tre trúc để chống mưa nắng hiệu quả?

Việc lắp đặt mành rèm tre trúc là nhu cầu cần thiết để chống mưa nắng bảo vệ căn nhà bạn. Tuy nhiên, việc lắp đặt cũng rất quan trọng, góp phần phát huy tối đa công dụng của mành rèm tre trúc. Vậy làm thế nào để lắp đặt cho đúng, đem lại hiệu quả cao.

 

Hiện nay, việc mua mành rèm tre trúc có thể các bạn đến cửa hàng hoặc đến gọi điện online, bạn cũng có thể tự lắp đặt hoặc bỏ tiền cho dịch vụ lắp đặt. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý những đặc điểm sau:

– Đối với mành rèm tre trúc trong nhà, việc chống mưa thì thường rất ít nhu cầu, chủ yếu là chống nắng nên nó vừa là vật bảo vệ vừa là nội thất, nên cần đảm bảo các yếu tố thẫm mỹ, màu sắc phải hài hòa với nội thất khác. Lắp đặt mành tre phải vừa theo khung (thường là cửa sổ, cửa kính, vách ngăn, v.v.), có thể chồng lên phía tường, vách gỗ, kính, v.v.

Mẫu mành tre trúc chống nắng

Mẫu mành tre trúc chống nắng

– Đối với mành rèm che nắng ngoài trời việc chống mưa nắng và chịu tác động trực tiếp từ bên ngoài là rất lớn chính vì vậy việc lựa chọn mành rèm chống nắng rất quan trọng, phải đảm bảo độ bền, dày, chống thấm là yếu tố đầu tiên. Việc lắp đặt cũng đòi hỏi sự chắc chắn nhất là khi lắp đặt mành rèm trên ban công, sân thượng. Chú ý đến việc khoan, bắt vít lên trần và khoảng cách giữa các tấm mành rèm để thuận tiện cho việc kéo lên, xuống

Chúc các bạn lựa chọn được tấm mành rèm tre trúc ưng ý!