Cung cấp mành tre trúc chống nắng giá tốt tại Sài Gòn

Mành tre trúc chống nắng ngày càng được nhiều người sử dụng trong điều kiện nắng nóng mùa khô, mưa gió mùa mưa khó chịu tại Sài Gòn. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà cung cấp mành tre trúc giá tốt tại Sài Gòn không đơn giản vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo giá thành và nhiều dịch vụ tư vấn, lắp đặt, giao hàng tận nơi.
 

Việt BamBoo nhà cung cấp mành tre trúc chống mưa nắng tại Sài Gòn

Với nhiều năm sản xuất, cung cấp các sản phẩm về tre trúc, nhằm tạo điều kiện phát triển sản phẩm làng nghề tre trúc Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi phát triển nhiều dòng sản phẩm về mành tre trúc chống nắng với hệ thống cung cấp sỉ và lẻ, nhận cung cấp cho các đại lý từ Bắc vào Nam với số lượng không giới hạn.

Xem thêm: Lắp đặt mành tre trúc cho ban công giá tốt

 

Mua mành tre trúc chống nắng với giá tốt tại Sài Gòn

Nhiều khách hàng không biết làm sao để mua được sản phẩm mành tre chống nắng làm sao để có giá tốt. Đến cửa hàng, showroom, chờ các bác chở bán dạo quanh đường phố….giờ thì đơn giản và nhanh hơn nhiều…GỌI ĐIỆN đến HOTLINE của chúng tôi tại đại lý gần nhất để tư vấn.

 

Lựa chọn sản phẩm chống nắng tốt nhất cho ban công, ngoài trời.

Làm sao để lựa chọn mành tre trúc chống nắng hiệu quả cho ban công, chống mưa nắng ngoài trời. Hiện nay có nhiều loại mành tre trúc chống nắng cho ban công như mành nhựa, mành gỗ,…tuy nhiên, mành tre, mành trúc được xem là hiệu quả nhất BỞI. Nan tre trúc dày, được đan đát lại với nhau bởi sợi dây dù chắc chắn bằng bàn tay của các nghệ nhân.
Mành tre trúc có:
– Các khổ 1,5; 2; 2.5; 3 mét
– Màu: màu tự nhiên, màu cánh gián và màu theo yêu cầu
– Giá: Loại 1 (160.000đ); loại 2 (145.000đ); loại 3 (110.000đ); loại 4 (95.000đ)