Công dụng và đặc điểm của màn sáo tre trúc trong nhà

Màn sáo tre trúc trong nhà là sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay ở cả nhiều góc độ, nhiều đối tượng khách hàng. Vậy công dụng và đặc điểm của màn sáo tre trúc là gì? nó có thay thế được với màn sáo nhôm, màn sáo nhựa hay không?

Màn sáo tre trúc không chỉ là màn sáo che nắng bình thường mà nó còn là tấm bình phong che chắn rất tốt, là vật phong thủy hay dùng để che những luồng khí không tốt, giải tỏa những luồng khí xấu. Bên cạnh đó, màn sáo tre trúc còn là vật trang trí nội thất, là điểm nhấn cho căn phòng, với phong cách hiện đại hay truyền thống.

Màn sáo tre trúc là sản phẩm với chất liệu chủ yếu là tre trúc được gia công với các sợi tổng hợp tạo nên tấm màn sáo chắc chắn, chống lại với thời tiết khắc nghiệt nhất. Màn sáo tre trúc trong nhà với nhiều chủng loại mẫu mã vừa hiện đại vừa mang yếu tố truyền thống.

Màn sáo tre trúc trong nhà là sản phẩm cạnh trạnh với các chất liệu khác cùng tính năng, giá thành cạnh tranh hơn, đó là lý do màn sáo tre trúc được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, hiện nay không có quá nhiều nhà cũng cấp, phân phối đủ uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, gọi vào hotline để được tư vấn lựa chọn.
Xem thêm bài viết tại Rèm sáo che nắng