Chống nắng hiệu quả với mành trúc ngoài trời

Mành trúc ngoài trời được dùng để chống mưa nắng có thể được dùng cho ban công, mái hiên sân thượng, sân vườn, chòi lá nhằm che nắng mưa hiệu quả. Bên cạnh đó, mành trúc chống nắng còn đảm bảo được tính thẫm mỹ, thời gian sử dụng lâu, giá tốt.

 

Để đảm bảo mua được tấm mành trúc chống nắng hiệu quả cần tìm đến nhà cung cấp uy tín, có dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển lắp đặt, có gửi hàng đến các tỉnh và thi công được các công trình lớn nhỏ khác. Trong những năm qua cửa hàng không ngừng phát triển với hệ thống mành tre trúc che nắng ban công, nhà phố, trường học, căng tin,.v.v và nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài thành phố.

Xem thêm: Mẫu mành tre

 

Mành trúc chống nắng ngoài trời mang lại hiểu quả tốt nhất với nan trúc khá dày, được phủ sơn bóng, xử lý mối mọt, được đan đát với nhau bởi dây dù chắc chắn chịu được mưa nắng ngoài trời rất tốt. Ngoài ra hỗ trợ mành trúc ngoài trời còn có bộ dây kéo tiện lợi khi không dùng hoặc cần không gian mát thì có thể kéo lên, kéo xuống.

Xem thêm: Bảng giá mành tre

 

Chống nắng với mành trúc ngoài trời có nhiều lựa chọn với các khổ mành như: 1.5; 2; 2.5m hỗ trợ cắt theo đúng yêu cầu, lắp đặt nhanh chống trong ngày đối với TP. Hồ Chí Minh.
 
Qúy khách hàng có nhu cầu mua mành trúc ngoài trời để chống nắng hiệu quả xin vui lòng liên hệ:
 
HOTLINE: 0938 64 95 07
EMAIL: mansaosky@gmail.com
 
Xem thêm bài viết tại Rèm sáo che nắng