3 công dụng nổi bật của rèm cửa che nắng bằng tre trúc

Rèm cửa che nắng thì hầu như mọi người, mọi nhà vẫn thường sử dụng nhưng công dụng nổi bật của rèm cửa không chỉ là che nắng mà có thể bạn chưa biết.Có những khách hàng sử dụng sản phẩm như vật trang trí, một sản phẩm nội ngoại thất, có người xem đó là phong thủy, v.v.

 

 

Nói đến sản phẩm rèm cửa để che nắng thì có nhiều loại, nhiều mẫu mã trên thị trường hiện nay từ dòng sản phẩm rèm cửa giá rẻ đến dòng cao cấp, tùy thuộc vào chức năng, nhu cầu mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Sau đây Việt Bamboo gửi đến các bạn 3 công dụng nổi bật của rèm cửa che nắng bằng tre trúc.
 

1. Rèm che nắng mưa ngoài trời hiệu quả

Tính hiệu  quả ở đây làm đảm bảo được không gian, tính tiện nghi mà sản phẩm mang lại. Do rèm che nắng bằng tre trúc nên, kết cấu dày hơn, được đan đát lại thành từng tấm nên cho những khe nhỏ cho thêm ánh sáng, gió vào rất thoải mái.

 

2. Nội ngoại thất trang trí

Rèm cửa là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, vừa bảo vệ nắng mưa vừa là sản phẩm trang trí nhằm nâng lên vẻ đẹp vốn có của căn phòng.
 

3. Vật phong thủy không phải ai cũng biết

Có nhiều người lựa chọn rèm tre trúc không phải để che nắng, trang trí mà chỉ làm vật phong thủy nhằm ngăn chặn luồng khí xấu bên ngoài.